โปรตีน 25.4 กรัม
คาร์โบไฮเดรต 180 กรัม
ไขมัน 28.8 กรัม
ส่วนผสม
ฟักทองขนาดเล็ก คว้านไส้ออก 1 ลูก 300 กรัม
ไข่เป็ด 2 ฟอง 100 กรัม
น้ำตาลปิบ 1/2 ถ้วยตวง 120 กรัม
กะทิข้นๆ 1 ถ้วยตวง 240 กรัม
วิธีทำ
1.ผสมกะทิกับน้ำตาลปิบ ให้ละลาย ขณะผสมใช้ใบเตยขยำ จะทำให้กะทิหอม จากนั้นกรองด้วยผ้าขาวบาง
2.ตีไข่เป็ดให้ขึ้นฟู เทลงผสมกับส่วนของกะทิ ผสมให้เข้ากัน แล้วเทลงในฟักทอง
3.นำไปนึ่งในน้ำเดือด ไฟแรงพอสุก ยกลงโรยด้วยฝอยทอง (ตกแต่งหน้า) สังขยาฟักทอง 1 ลูก ตัดรับประทานได้ 8 ชิ้น
pg galaxy688 เว็บที่ให้บริการเกมสล็อตออนไลน์ที่ได้มาตรฐานสูงที่สุด pg galaxy688 บริการเกมสล็อตในรูปแบบต่างๆ PG SLOT ซึ่งผู้เล่นสามารถเข้าร่วมสนุกกับเรา
ตอบลบ